Bồn cầu tiếng anh là gì ?

Hôm nay chúng ta sẽ không nói về các vấn đề thông tắc, vệ sinh nữa mà sẽ tìm hiểu về Bồn cầu tiếng anh là gì? Các thiết bị vệ sinh nhà tắm tiếng anh là gì? Bồn cầu là thiết bị rất quen thuộc với mỗi gia đình chúng ta. Dù đi đâu cũng sẽ cần dùng đến nó nên bài viết này Hutbephottaibacgiang.net sẽ bổ sung thêm những từ vựng tiếng anh về các thiết bị vệ sinh thông dụng nhất bạn nên biết.

Bồn cầu tiếng anh là gì ?
Bồn cầu tiếng anh là gì ?

Bồn cầu tiếng anh là gì?

Cái này thì quá dễ rồi nhỉ, hầu như ai cũng biết bồn cầu có tên tiếng anh là Toilet.

Bồn cầu là một thiết bị không thể thiếu trong nhà vệ sinh, nó dùng cho việc giải quyết các nhu cầu cá nhân như đại tiện, tiểu tiện.

Hiện nay thì có rất nhiều loại bồn cầu. Với nhiều thiết kế đa dạng, màu sắc, còn có các sản phẩm 1 khối 2 khối thiết kế hiện đại, thu hút người nhìn, lại còn có bồn cầu thông minh có hệ thống vệ sinh cho người dùng nữa, mang lại hiệu quả sử dụng tối ưu nhất.

Tiếp đến là vòi xịt vệ sinh tiếng anh là gì?

Ở các nước Phương Tây vòi xịt là thiết bị không được dùng nhiều vì nó có thiết kế không thuận tiện lắm, nguồn nước đi ra khá mạnh, làm người dùng khó chịu.

Có 2 cách gọi cho vòi xịt đó là “Bidet Sprayer” hoặc “Bidet Shower” bạn gọi từ nào cũng được.

Có nhiều người lầm tưởng nước được cung cấp ở vòi xịt có sự tiếp xúc với nước thải đã sử dụng. Đây là điều sai lầm. Hai nguồn nước này khác nhau, có kết cấu khác nhau không liên quan đến nhau, nên bạn yên tâm khi dùng vòi xịt.

Bồn tắm tên tiếng anh là gì?

Bathtub” là tên tiếng anh của bồn tắm, là một thiết bị vệ sinh được sử dụng nhiều ở các nước phương Tây. Còn ở Việt Nam cũng đã trang bị các sản phẩm bồn tắm ở những không gian nhà vệ sinh của các biệt thự, chung cư cao cấp, các khu nghĩ dưỡng, khách sạn 5 sao.

Hiện nay các mẫu bồn tắm rất đa dạng trên thị trường với nhiều chất liệu, kiểu dáng khác nhau nhưng đa số đều làm từ nhựa đó là nhựa nhập khẩu Acrylic, nhựa Galaxy, nhựa Composite.

Bồn cầu

Bồn tắm đứng trong tiếng anh

A cubicle” chính là bồn tắm đứng đấy. Loại bồn tắm này nghe có vẻ hơi lạ vì nó chỉ dùng ở những chung cư, căn hộ cao cấp.

Chậu rửa – “SINK” Đây là thiết bị không thể thiếu trong không gian phòng tắm hiện đại ngày nay. Nó là thiết bị đựng nước dùng để rửa tay, rửa mặt được gắn cố định vào tường, phía trên chậu có gắn vòi nối với hệ thống dẫn nước.

Vòi hoa sen trong tiếng anh

Một không gian nhà vệ sinh hiện đại thì không thể không có vòi hoa sen. Vòi hoa sen có tên tiếng anh là “Shower head”.

Ngày nay vòi hoa sen được cải tiến với nhiều thiết kế độc đáo, có loại âm tường, gắn tường, loại vòi sen cây ghi nhớ nhiệt độ, sen cây bình thường,…

Nhà vệ sinh

Nước tẩy rửa bồn cầu tiếng anh là gì?

Bạn có biết nước tẩy rửa bồn cầu có tên tiếng anh là gì chưa? “Bleach” chính là nó đấy là một chất tẩy rửa dùng để làm sạch nhà vệ sinh nhà bạn. Hãy sử dụng chúng 1 – 2 lần/tuần để đánh bay các vi khuẩn cứng đầu nhé.

Cây thông bồn cầu trong tiếng anh

Cây thông bồn cầu tiếng anh có tên là “plunger” – một dụng cụ có công dụng rất hiệu quả. Khi bồn cầu nhà bạn bị tắt nghẽn nhẹ thì hãy dùng ngay em này để giải thoát cho bồn cầu nhé. Rất nhanh gọn lại tiện lợi nữa.

Xí xổm tiếng anh là gì?

Bồn cầu ngồi xổm trong tiếng anh là squat thì chắc xí xổm có tên tiếng anh là “Squat Toilet” cũng hợp lý nhỉ.

One thought on “Bồn cầu tiếng anh là gì? Những thuật ngữ trong nhà vệ sinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *