Hút bể phốt tại Nam Định

Mỗi một dịch vụ ra đời đều có lý do hết cả. Dịch vụ hút bể phốt tại Nam Định cũng thế, ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu về thông hút bể phốt, ống cống và các dịch vụ liên quan đến vệ sinh nhằm đem lại mô trường sống tốt hơn cho con người.

Nhu cầu hút bể phốt của người dân Nam Định

Nam Định là vùng đất thuộc duyên hải Bắc bộ. Những năm trở lại đây, Nam Định có sự phát triển nhanh về nền kinh tế xã hội, có nhiều khu công nghiệp được xây dựng thu hút khá nhiều người dân lao động về đây làm việc và sinh sống.

hút bể phốt Nam Định
hút bể phốt Nam Định

Nam Định còn là một tỉnh có số dân đông nhất vùng đồng bằng sông Hồng. Theo thống kê điều tra dân số năm 2019 thì dân số tỉnh Nam Định đạt mốc 2,15 triệu người. Nền kinh tế phát triển và sự gia tăng dân số dẫn đến nhu cầu vệ sinh môi trường cũng ngày càng tăng theo.

Có nhiều hộ gia đình, khu chung cư, các nhà máy, xí nghiệp,… ở Nam Định đang gặp vấn đề như bồn cầu bị tắc, bể phốt bị đầy, bốc mùi hôi thối, cống rãnh có mùi tanh, ruồi nhặng nhiều,… dẫn đến cuộc sống sinh hoạt của người dân bị xáo trộn. Những tình trạng này người dân chưa biết cách xử lý hoặc nhờ đến dịch vụ hút bể phốt của các đơn vị trên địa bàn tỉnh nhưng thật sự chưa làm họ hài lòng.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng tắc cống hay tắc bẻ phốt

Có 2 nguyên nhân chính gây ra tình trạng bể phốt bị tắc hiện nay ở Nam Định là do:

– Đơn vị hút bể phốt không uy tín: Do kỹ thuật xử lý còn non yếu, máy móc thiết bị không đầy đủ, công nghệ hút còn lạc hậu,… nên khi thực hiện xử lý bể phốt đã không loại bỏ được hết chất bẩn.

– Quá trình thiết kế và thi công bể phốt không thực hiện theo quy trình đúng tiêu chuẩn xây dựng bể phốt dẫn đến lượng bùn, lượng chất thải trong bể không thoát ra ngoài làm bể phốt bị tràn đầy.

Giải pháp thông tắc cống hút bể phốt tại Nam Định đạt chất lượng

– Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc thực tế trong lĩnh vực vệ sinh, Hutbephottaibacgiang.net là một đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại tỉnh Nam Định được nhiều khách hàng tin dùng và đánh giá cao.

Hút bể phốt tại Nam Định
Hút bể phốt tại Nam Định

– Chúng tôi đã không ngừng học hỏi, phấn đấu vươn lên, sử dụng công nghệ hút bể phốt chân không mới nhất hiện nay từ Nhật Bản, an toàn và hiệu quả.

– Chúng tôi có đầy đủ các máy móc hiện đại, loại xe hút chuyên dụng với đa dạng thể tích, phù hợp với nhiều hộ gia đình và khu công nghiệp, chung cư.

– Đội ngũ nhân viên của Hút bể phốt tại Nam Định giàu kinh nghiệm, chuyên môn tay nghề cao, thân thiện, làm việc hết mình, phục vụ khách hàng tận tâm.

Đến với dịch vụ hút bể phốt tại Nam Định của công ty chúng tôi bạn sẽ không cần phải lo lắng điều gì cả mà chỉ cần ngồi yên chờ để chúng tôi đem đến cho các bạn những trải nghiệm về một dịch vụ hoàn hảo.

Quy trình hút bể phốt tại Nam Định

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và yêu cầu xử lý bể phốt từ khách hàng thông qua hotline

Bước 2: Điều nhân viên kỹ thuật đến tận nơi khách hàng yêu cầu, trực tiếp khảo sát, kiểm tra tình hình.

Bước 3: Đưa ra phương pháp xử lý và báo giá chi tiết cho khách hàng.

Bước 4: Sau khi khách hàng đồng ý, nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành xử lý công trình nhanh chóng.

Bước 5: Bàn giao công trình cho khách hàng nghiệm thu, cung cấp hóa đơn cho khách hàng thanh toán cho nhân viên, nhân viên cung cấp phiếu bảo hành cho khách hàng.

Cam kết của dịch vụ thông tắc cống bồn cầu và xử lý bể phốt

Thông tắc cống tại Nam Định
Thông tắc cống tại Nam Định

– Đảm bảo xử lý sạch sẽ đến 99% cho khách hàng

– Không đục phá làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của khách hàng

– Dọn vệ sinh sạch sẽ trước khi bàn giao cho khách hàng

– Giá thành trẻ nhất trên thị trường

– Công khai báo giá minh bạch rõ ràng trước khi xử lý

– Cung cấp đầy đủ các giấy tờ, chứng từ và phiếu bảo hành cho khách hàng

– Có chế độ bảo hành rõ ràng, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *